10+ mẫu chuông gọi nhân viên phục vụ không dây tốt nhất 2019

Sử dụng hệ thống Chuông gọi nhân viên phục vụ không dây đang là xu thế giúp nâng cao chất lượng phục vụ trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ.

Xem chi tiết

Chia sẻ kinh nghiệm khi bảo trì hệ thống chuông báo gọi y tá

Hệ thống chuông báo gọi y tá khi sử dụng một thời gian chắc chắn nó sẽ bị hư hỏng hoặc giảm giảm tín hiệu kết nối các cuộc gọi, việc làm của chúng ta trong lúc này đó chính là nâng cấp và bảo trì hệ thống gọi y tá trực để tăng tuổi thọ cũng như độ bền của hệ thống

Xem chi tiết

Quick bell hỗ trợ khách hàng thay pin hệ thống báo gọi y tá chính hãng

Hiện nay, hầu hết chuông gọi y tá không dây đều chạy bằng pin nén và có chu kì pin từ 1-2 năm tùy vào mức độ sử dụng. Vậy phải làm cách nào để bạn có thể mua được pin thay thế chính hãng với mức giá ưu đãi

Xem chi tiết

3 lỗi thường gặp khi sử dụng hệ thống báo gọi y tá và cách khắc phục

Bất cứ hệ thống báo gọi y tá nào cũng vậy sau 1 thời gian dài sử dụng cần phải được bảo trì bảo dưỡng, kiểm tra cũng như xử lý nhưng hư hỏng kịp thời, bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc một số cách kiểm tra và sửa chữa thiết bị gọi y tá chi tiết khi cân.

Xem chi tiết

Có nên mua chuông gọi y tá của hãng Syscall

Có nên mua chuông gọi y tá syscall là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian vừa qua từ phong trang thiết bị vật tư tại bệnh viện, nếu như bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy tham khảo ngay thông tin bài viết này nhé để được giải đáp những khúc mắc.

Xem chi tiết

Thiết bị chuông báo khẩn cấp cho người già, giải pháp chăm sóc người cao tuổi.

Sử dụng bộ thiết bị chuông báo khẩn cấp không dây cho người già giúp thông báo ngay lập tức cho người thân khi cần sự trợ giúp, từ đó giúp tránh được những vấn đề không mong muốn, mang đến sự an tâm cho các thành viên trong gia đình.

Xem chi tiết

0943.666.136